Community
cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 
fhick
Beginner
955 Views

Blink after sleep

Tìm hiểu thông tin cụ thể văn phòng cho thuê tại khu vực tòa nhà Visa building quận 2

 

Ai đã từng tìm hiểu những văn phòng cho thuê quận 2 thì tin chắc rằng ko thể bỏ qua tòa nhà cao ốc Visa building ở khu vực An Phú Đông - quận 2 này. Không chỉKhông những nổi bậc nhờ cung cấp những văn phòng cho thuê hạng B đẳng cấp mà tòa nhà cao tầng này còn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách ngay từ lần đầu tham quan kiến trúc văn phòng. Cùng chúng tôi tham khảo vài thông tin chi tiết liên quan tới gói dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại tòa cao ốc Visa building quận 2 để xem thử đây có phải là địa chỉ mà các bạn muốn không nhé.

 

Giới thiệu tòa nhà Visa Building quận 2:

Những tòa nhà cao ốc đang có gói DV cho thuê văn phòng tại khu vực quân 2 nói chung và tòa nhà cao tầng Visa Building nói riêng phần lớn đều nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và chủ công ty nhờ có cơ sở hạ tầng tốt. Tuy vậy, nếu so với những tòa cao ốc khác thì Visa Building có nhiều lợi thế hơn về kiến trúc và vị trí địa lý, giá thành có cao hơn nhưng được Phản hồi tích cực.

 

 

Thông tin "văn phòng cho thuê quận 2" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-2

 

Visa building không những phát triển với DV cho thuê văn phòng mà còn có rất nhiều khu phức hợp tiên nghi sau đây tòa nhà, khu dân cư sang trọng mang tới cho quý khách hàng những điều kiện tuyệt vời nhất, tiện lợi và chất lượng.

 

Tòa nhà cao tầng Visa building được tạo lập với 4 mặt kiếng chịu lực tốt, không những đem lại một ko gian thoáng đãng, đẳng cấp mà còn giúp các bạn sở hữu view ngắm cảnh đầy cảm hứng và thư giãn tinh thần.

 

Tổng diện tích từng văn phòng cho thuê tại Visa Building cũng rất đa dạng, các bạn có thể tìm hiểu những văn phòng có kích thước từ 100 tới 2000m2 để có thêm nhiều sự lựa chọn cho văn phòng làm việc.

 

Những thiết bị máy móc và cấu tạo của khối văn phòng thuộc tòa nhà cao ốc Visa building sẽ đem tới cho các bạn những tiện nghi thích hợp với mục đích sử dụng. không những được chăm chút với mục đích trở thành không gian làm việc tuyệt vời, ở khu vực những văn phòng của Visa building, các bạn hoàn toàn có thể thiết kế để tiếp đón KH và đối tác. Ko gian sang trọng mà Visa building sở hữu chắc hẳn sẽ tạo ấn tượng tốt cho bất kì ai trong lần đầu tham quan.

 

Visa building nằm tại khu dân cư An Phú Đông - quận 2, tp Hồ Chí Minh, đây cũng là nơi được nhiều cty quan tâm và có dự tính thuê văn phòng, nằm trên xa lộ Hà Nội dễ dàng di chuyển tới những quận khác, ít xảy ra tắt đường.

 

Nhìn sơ qua, những khu đô thị tại khu vực quận 2 khá an ninh và được nhà nước chú trọng đầu tư nên thời gian tới, An Phú Đông sẽ là một trong những khu đô thị phát triển mạnh, thu hút rất nhiều nguồn đầu tư cũng như nhu cầu thuê văn phòng tại đây sẽ tăng lên nhanh lẹ.

 

Với những thông tin cụ thể về gói dịch vụ cho thuê văn phòng ở khu vực tòa nhà cao tầng Visa Building quận 2 mà chúng tôi vừa trình bày, mong rằng các bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ ưng ý, thích hợp với những điều kiện mà doanh nghiệp của mình đưa ra mà ko phải mất thêm thời gian, công sức và mức phí tìm kiếm.

 

Thông tin liên hệ:

Website: www.cyberreal.vn

Tumblr: https://cyberreal.tumblr.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Vanphongchothue.cyberreal/

0 Kudos
3 Replies
Leonardo_C_Intel
Moderator
65 Views

Hello fhick Thank you for posting in the Intel Community. • What is the model of the motherboard, display and ram? • What is the model of the video cable? Are you using HDMI® to HDMI®? if not what kind of video ports are you using? • Have you tested other video cables? • Does this behavior happen with other displays? • In order to help you better, I would like to gather more information about the configuration you have on the computer. Please attach to this thread the TXT file the Intel® System Support Utility will generate: https://downloadcenter.intel.com/download/25293/Intel-System-Support-Utility • Steps to save the report: 1- Run the utility. 2- Click on “Scan” to get the scanned system. 3- Once the scan is complete click on “next”. 4- Use the “save” option, save the report to your desktop. 5- To attach a file, you must click the “Attach” option on the bottom right-hand corner of the response box. Regards, Leonardo C. Intel Customer Support Technician Under Contract to Intel Corporation
Leonardo_C_Intel
Moderator
65 Views

Hello fhick I was checking your case and would like to know if you need further help. If so, please do not hesitate in replying back. Regards, Leonardo C. Intel Customer Support Technician Under Contract to Intel Corporation
Leonardo_C_Intel
Moderator
65 Views

Hello fhick I was checking your case and would like to know if you need further help. If so, please do not hesitate in replying back. Regards, Leonardo C. Intel Customer Support Technician Under Contract to Intel Corporation
Reply